CTY TNHH TM XNK MAY ÁNH MINH

Vietnamese English

Hotline: 0908172028 0901481648

CÔNG TY TNHH VIỆT HA LU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi, cửa hàng chúng tôi cung cấp đủ các loại vòng bi của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đặc biệt VIỆT HALU là đại lý độc quyền của những hãng vòng bi lớn như: KUK, SBPZ, URB, KOYO, SKF, KSK, HRB. Uy tín - chất lượng - giao hàng nhanh chóng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Chi tiết >>

 

CÔNG TY TNHH VIỆT HA LU có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi, cửa hàng chúng tôi nhập khẩu và cung cấp đa dạng các loại vòng bi công nghiệp của những hãng sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đặc biệt VIỆT HALU là nhà phân phối độc quyền của những thương hiệu bạc đạn - vòng bi  như: KUK, SBPZ, SBPZ-Y, URB - HL; Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vòng bi của các thương hiệu uy tín như: KOYO,SKF , KSK.... Đây là những hãng sản xuất vòng bi tốt nhất thế giới với độ bền và chất lượng tuyệt hảo. Vòng bi của họ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều ứng dụng thực tiễn.

Chúng tôi cung cấp các loại vòng bi với các tính năng khác nhau: loại tiêu chuẩn, thế hệ Explorer, tiết kiệm năng lượng hoặc loại có độ chính xác cực cao...

VIỆT HALU vinh hạnh được mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vòng bi chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm và thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Với tập thể nhân viên trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết, VIỆT HALU luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.