CTY TNHH TM XNK MAY ÁNH MINH

Vietnamese English

Hotline: 0908172028 0901481648

CÔNG TY TNHH VIỆT HA LU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi, cửa hàng chúng tôi cung cấp đủ các loại vòng bi của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đặc biệt VIỆT HALU là đại lý độc quyền của những hãng vòng bi lớn như: KUK, SBPZ, URB, KOYO, SKF, KSK, HRB. Uy tín - chất lượng - giao hàng nhanh chóng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Chi tiết >>

+ Có Nên Vệ Sinh Vòng Bi Mới

Lý do chính là hầu hết các nhà sản xuất đã làm sạch các vòng bi rất tốt tại nhà máy, nơi mà vòng bi được làm sạch đến mức độ hạt 5 micron ( mắt của bạn thường có thể nhìn thấy một hạt dưới 100 micron ), vậy nhỏ hơn hai mươi lần mắt bạn nhìn thấy . Nếu bạn cố gắng để làm thì nỗ lực đó chỉ mang lại kết quả vòng bi bị nhiễm bẩn . Nhiễm bẩn là điều tệ hại làm giảm tuổi thọ vong bi : chỉ cần rãnh lăn raceways của một vòng bi bị rỗ 10% có thể làm giảm tuổi thọ của vòng bi lên đến 90% .

Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ …

1 – NẾU BẠN PHẢI SỬ DỤNG MỠ CHỨA FLO ( CHẲNG HẠN NHƯ KRYTOX CỦA DUPONT )

  • Những mỡ bôi trơn này sẽ hoạt động không tốt, trừ khi vật liệu được bôi trơn hoàn toàn không chứa hydrocarbon . Bạn có để làm sạch vòng bi bằng cách sử dụng một dung môi không có dầu mà không để lại tồn dư . Điều này thực sự đòi hỏi một phòng sạch phù hợp, bởi vì ngay sau khi bạn làm sạch các vòng bi, vật liệu thép có thể bị tấn công ngay lập tức bởi độ ẩm môi trường .

LƯU Ý : nếu sử dụng cách vệ sinh này với một vòng bi có vòng giữ bi ( hay vòng cách bi ) bằng vật liệu sợi polyamide – dung môi vệ sinh trên có thể làm hư sớm vòng bi .

2 – BẠN MUỐN THAY ĐỔI HOẶC THAY THẾ MỠ ĐANG SỬ DỤNG ( TRA SẴN ) TRONG VÒNG BI, LOẠI VÒNG BI MỞ ( KHÔNG CÓ NẮP CHE ) .

  • So sánh mỡ cũ với mỡ mới – nếu màu sắc đã thay đổi đáng kể, thì đó là một ý tưởng tốt để thay mỡ mới .
    Nói chung, thường sử dụng dầu nóng để thổi rửa . Nếu cần thiết, đối với vòng bi lớn với chất bôi trơn bị oxy hóa nặng, sử dụng dung dịch kiềm mạnh chứa xút 10% và 1% chất thẩm thấu có thể được phun vào vòng bi trong khi từ từ xoay từ từ trên trục quay .